0
PRICE
PRICE : 0 - 0 THB
FILTER

FITNE' Topping

2/2 Items
2/2 Items
2/2 Items
ฟิตเน่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร – ท็อปปิ้ง
ปัจจุบันการบริโภคอาหาร รวมถึงการควบคุมน้ำหนัก ส่วนใหญ่คนเราจะพูดถึงจำนวนแคลอรีที่ทานเข้าไปใน 1 วัน ว่าไม่ควรเกินปริมาณที่ร่างกายต้องการใช้งาน รวมถึงเลือกทานอาหารอย่างมีความสมดุล คือต้องได้รับสารอาหารหลัก (macronutrients) ในสัดส่วนที่เหมาะสม ตามสัดส่วน 40-30-30 คือ คาร์โบไฮเดรต 40 เปอร์เซ็นต์ โปรตีน 30 เปอร์เซ็นต์ และไขมัน (หมายถึงไขมันดี) 30 เปอร์เซ็นต์ และเสริมด้วยไฟเบอร์ (ใยอาหาร) เพื่อ “โภชนาการที่ดี” 

แต่ในบางครั้งก็เป็นการยากเกินไปที่จะดูแลโภชนาการอาหารได้ครบถ้วนทุกวัน และสารอาหารเสริมบางอย่างก็อาจไม่ได้หาได้ง่าย ด้วยเวลาและรูปแบบการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบในสังคมยุคปัจจุบัน การมองหาตัวช่วยดีๆ สะดวก ง่าย เพื่อเติมเต็มคุณค่าอาหาร ก็เป็นทางออกที่หลายคนมองหา

ฟิตเน่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร – ท็อปปิ้ง “เติมเต็มคุณค่าง่าย ๆ ในทุกเมนูโปรด” จะมื้อไหนๆ ก็ไร้กังวล เติมคุณค่าสารอาหารในรูปแบบท็อป-อัพ สะดวก ง่าย เพียงฉีกซอง และเทฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ในอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด ก็จะสามารถสร้างคุณค่าที่มากกว่า โดยไม่เสียรสชาติของอาหารและเครื่องดื่ม

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง สารสกัดจากถั่วขาว สำหรับผู้ดูแลรูปร่าง ที่ชอบรับประทานอาหารประเภทแป้ง แต่ต้องการบล็อกแป้ง ควบคุมน้ำหนัก ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง สารสกัดจากถั่วขาว มีส่วนประกอบสารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract) 500 มก. ซึ่งสารสำคัญในถั่วขาวที่เรียกว่า “ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin)” ในสารสกัดจากถั่วขาว จะช่วยบล็อกแป้ง ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่มีหน้าที่ย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาล ดังนั้น แป้งที่เรารับประทานเข้าไปจึงไม่ถูกย่อย และถูกขับถ่ายออกจากร่างกายโดยไม่ให้พลังงาน จะมื้อไหนๆ ก็ฟิตไร้กังวลได้ทั้งวัน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง สารสกัดจากถั่วขาว ตัวช่วยสำคัญในการบล็อกแป้งก่อนเริ่มมื้อหนักๆ สะดวก ง่าย พกพาไปได้ทุกที่ โดยไม่รบกวนรสชาติความอร่อย

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ สำหรับผู้ดูแลรูปร่างที่ไม่ชอบทานผักและผลไม้ แต่ต้องการให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ หรือเติมในมื้อที่ผักน้อยหรือไม่มีผัก ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ มีใยอาหารมากถึง 4,500 มิลลิกรัมต่อซอง ซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญ คือ ไฟเบอร์ (ใยอาหาร) ที่สามารถพบได้ในพืช ผัก ผลไม้ ธัญพืช และถั่วต่าง ๆ เป็นอินูลิน (Inulin) 100% ซึ่งอินูลิน คือไฟเบอร์ (ใยอาหาร) ชนิดละลายน้ำได้ พบมากใน ธัญพืชไม่ขัดสี ถั่วต่างๆ ผักและผลไม้บางชนิด (เช่น เห็ด, หัวหอม, กระเทียม,กล้วย ,ส้ม แอปเปิล ลูกพรุน สตรอเบอร์รี่ ฯลฯ) อินูลิน มีคุณสมบัติ ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ และเป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

จะมื้อไหนๆ ก็ฟิตสบายตัวได้ทั้งวัน ด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ เติมไฟเบอร์ (ใยอาหาร) ในอาหารหรือเครื่องดื่มสุดโปรดได้ง่ายๆ ให้คุณค่าไฟเบอร์ (ใยอาหาร) แบบเต็มๆ ช่วยดีท็อกซ์ ดีต่อระบบขับถ่าย ...ฟิตสะดวกได้ทุกที่ ไม่มีสีหรือกลิ่นรบกวนรสชาติความอร่อย

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง คอลลาเจน สำหรับผู้ดูแลรูปร่าง และผิวพรรณ มีคอลลาเจน 2,000 มิลลิกรัมต่อซอง ซึ่งเป็นคอลลาเจนจากปลา 100% เป็นอาหารเสริมบำรุงผิวที่มีส่วนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น และร่องลึกของผิวตื้นขึ้น อีกทั้งคอลลาเจนยังช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก และชะลอการเสื่อมสภาพของข้อต่อ และยังมีส่วนช่วยควบคุมน้ำหนัก คอลลาเจนจะช่วยกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth hormone) จากสมอง ซึ่งจะไปกระตุ้นการใช้พลังงานและไขมันที่ร่างกายเก็บสะสมไว้ในร่างกาย 

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง คอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคอลลาเจนเป็นอาหารเสริมบำรุงผิวให้มีผิวพรรณดี เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นของผิว และร่องลึกของผิวตื้นขึ้น พร้อมดูแลรูปร่างไปในตัว จะมื้อไหนๆ ก็ฟิตกระชับได้ทั้งวัน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง คอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงผิวที่เติมในอาหารสุดโปรดได้ง่ายๆ ให้คุณค่าคอลลาเจนเต็มๆ เติมความมั่นใจ เพื่อผิวพรรณและรูปร่าง สะดวก พกพาง่ายไปได้ทุกที่

ช่องทางการซื้อสินค้าโดยตรงหรือชอปปิ้งออนไลน์ – สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง สารสกัดจากถั่วขาว, ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ และ ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง คอลลาเจน  ได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป สำหรับผู้ที่สะดวกในช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ สามารถชอปปิ้งออนไลน์ โดยดูรายละเอียดสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Live and Fit นอกจากช่องทางซื้อโดยตรงและชอปปิ้งออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2731-2333 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษ ผ่านทาง Line@ Live and Fit ได้ที่ @Liveandfit