BRANDS
FITNE'
PRICE
PRICE : 0 - 0 THB
FILTER

FITNE' Herbal Infusion

18/18 Items
ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ 
สุขภาพจะดีได้ ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญอยู่ที่สมดุลการขับถ่าย ธรรมชาติได้สร้างให้เราต้องกินเพื่อเสริมสร้างสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย และให้การขับถ่ายขับกากของเสียออกไป แต่หากการขับถ่ายไม่เป็นปกติ ของเสียก็จะคั่งค้าง ก่อให้เกิดปัญหาท้องผูก และอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพในด้านอื่น ๆ ตามมา

ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ผลิตภัณฑ์สุขภาพจากใบและฝักมะขามแขก เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรที่มีสรรพคุณเป็นยาระบาย มีส่วนช่วยในการขับถ่าย ซึ่งในคนที่มีอาการท้องผูก ผลิตภัณฑ์สุขภาพยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ จะมีส่วนช่วยทำให้มีระบบขับถ่ายเป็นปกติ เป็นการช่วยลดและป้องกันไม่ให้เรามีปัญหาท้องผูกได้

ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เป็นยาระบายเครื่องดื่มสมุนไพรที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากลในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ตลอดไปจนถึงผลทดลองทางการแพทย์ที่ยืนยันว่าเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย แม้จะรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

จากผลการทดลองทางวิชาการให้การรองรับว่า “ผู้หญิงตั้งครรภ์” สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สุขภาพยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ได้อย่างปลอดภัย ผลการทดลองยังยืนยันว่า ระหว่างเลี้ยงทารกด้วยน้ำนมมารดา สามารถใช้ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดใดต่อทารก แต่อย่างไรก็ตาม ควรทานผัก ผลไม้ เครื่องดื่มสมุนไพรอื่นๆ หรือต้องดื่มน้ำให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณกากใยในระบบทางเดินอาหาร จะช่วยให้ลดอาการท้องผูกมีการขับถ่ายง่ายที่เป็นปกติ และได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนด้วย

วิธีใช้และขนาดรับประทาน
1. ใส่ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ 1 ซองลงในถ้วย
2. รินน้ำเดือดลงไป รอประมาณ 5-10 นาทีสำหรับคนธาตุเบา 10-20 นาที สำหรับคนธาตุปกติ และ 20 นาทีขึ้นไป สำหรับคนธาตุหนัก เพื่อให้ได้ความเข้นข้นของฤทธิ์สมุนไพรในปริมาณที่เพียงพอ 
3. ใช้ดื่มก่อนนอน ตัวยาออกฤทธิ์ 8-12 ชั่วโมง และควรดื่มน้ำตามมากๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ช่วยในการระบาย ลดอาการท้องผูก

ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ มีด้วยกันทั้งหมด 5 สูตร อันได้แก่
1. ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ กลิ่นดั้งเดิม เป็นยาระบายเครื่องดื่มสมุนไพร มีส่วนประกอบจาก ใบมะขามแขกและ ฝักมะขามแขก ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก สำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสสิค ของสมุนไพรธรรมชาติ 100%
2. ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ กลิ่นเก็กฮวย เป็นยาระบายเครื่องดื่มสมุนไพร มีส่วนประกอบจาก ใบมะขามแขก,  ฝักมะขามแขก และ เก็กฮวย เหมาะสำหรับผู้ชื่มชอบความหอมในแบบอโรมา ของดอกเก็กฮวย 
3. ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ รสชาเขียว เป็นยาระบายเครื่องดื่มสมุนไพร มีส่วนประกอบจาก ใบมะขามแขก, ฝักมะขามแขก และ แต่งรสด้วยใบชาเขียว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาเขียว ผสานคุณค่าสมุนไพรช่วยในการขับถ่าย ลดอาการท้องผูกได้
4. ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ กลิ่นแบลค เคอร์แรนท์ เป็นยาระบายเครื่องดื่มสมุนไพร มีส่วนประกอบจาก ใบมะขามแขก, ฝักมะขามแขก และ แต่งกลิ่นชาเขียว และแบลค เคอร์แรนท์ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่หรือผู้เริ่มต้นดื่มยาชงสมุนไพร ดื่มง่าย หอมหวานด้วยกลิ่นแบลคเคอร์แรนท์
5. ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ กลิ่นลิ้นจี่ เป็นยาระบายเครื่องดื่มสมุนไพร มีส่วนประกอบจาก ใบมะขามแขก,  ฝักมะขามแขก, แต่งกลิ่นลิ้นจี่ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่หรือผู้เริ่มต้นดื่มยาชงสมุนไพร ดื่มง่าย หอมหวานด้วยกลิ่นลิ้นจี่

ช่องทางการซื้อสินค้าโดยตรงหรือชอปปิ้งออนไลน์ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป สำหรับผู้ที่สะดวกในช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ สามารถชอปปิ้งออนไลน์ โดยดูรายละเอียดสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Live and Fit นอกจากช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลที่โทร. 0-2731-2333 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษ ผ่านทาง Line@ Live and Fit ได้ที่ @Liveandfit 
เรื่องการขับถ่ายดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่หากเกิดปัญหาท้องผูกเมื่อไหร่ อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ทรมานจนคาดไม่ถึง มียาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ เป็นยาระบายเครื่องดื่มสมุนไพร ติดบ้านไว้ เพื่อให้การขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน สะดวกหาซื้อได้ง่ายทั้งช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ หรือตามร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
18/18 Items
18/18 Items