0
PRICE
PRICE : 0 - 0 THB
FILTER

FITNE' Coffee

14/14 Items
14/14 Items
14/14 Items

ฟิตเน่ คอฟฟี่
ในทุกเช้าวันใหม่ สิ่งที่คนส่วนใหญ่ทำกันเป็นอันดับแรกก็คือ การลิ้มรสกาแฟดีๆ สักแก้ว เพราะนอกเหนือจากกลิ่น-รสที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลแล้ว ยังมีผลทางวิทยาศาสตร์ให้การรับรองว่าผู้ที่ดื่มกาแฟในปริมาณที่พอเหมาะเป็นประจำ จะช่วยลดอาการสมองเสื่อมในระยะยาว ทั้งยังช่วยลดอาการปวดศีรษะและคลายความเครียดได้อีกด้วย 


อย่างไรก็ตาม เพื่อลดความเสี่ยงปัญหาด้านสุขภาพอื่นๆ ที่เป็นผลมาจากส่วนผสมในกาแฟ เช่น น้ำตาล, ไขมัน, ไขมันทรานส์ ฯลฯ จึงควรเลือกกาแฟสำเร็จรูปที่เป็นสูตรเฉพาะกาแฟเพื่อสุขภาพและรูปร่างด้วยเหตุผล..

  • ปราศจากไขมันทรานส์ (Trans Fat Free) ประกาศกระทรวงสาธารณสุขระบุว่าการรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีไขมันทรานส์ติดต่อกัน จะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวตในอันดับต้นๆ ของประชากรโลกเลยทีเดียว
  • ปราศจากน้ำตาล (Sugar Free) สมาคมโรคเบาหวานแห่งสหรัฐอเมริกาเปิดเผยว่า น้ำตาลไม่ใช่สาเหตุของการเกิดโรคเบาหวานเพียงอย่างเดียว แต่เชื่อมโยงกับโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยพบโรคหัวใจที่เป็นสาเหตุการตายเป็นอันดับ  1 ในผู้ป่วยเบาหวานระยะที่ 2 ถึง 65% ของอัตราการเสียชีวิตของผู้ป่วยโรคเบาหวานทั้งหมด
  • แคลอรี่ต่ำ (Low Calorie) หลักการดูแลสุขภาพและรูปร่างที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังต้องควบคู่ไปกับการเลือกรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์และให้แคลอรี่ต่ำ

เพียงเท่านี้...การดื่มกาแฟในทุกเช้าของคุณก็ได้ทั้งความสุขและสุขภาพที่ดี

ฟิตเน่ คอฟฟี่ กาแฟเพื่อสุขภาพ คัดสรรวัตถุดิบมาตรฐานคุณภาพ อร่อย กลมกล่อม และที่ได้มากกว่าสุขภาพ คือการมีรูปร่างที่ดี ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ กาแฟสมุนไพรสกัด และสูตรใหม่! กาแฟดำ ฟิตเน่ แบล็ค คอฟฟี่ ไม่มีน้ำตาลทราย เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นดื่มกาแฟดำ หันมาใส่ใจดูแลรูปร่างและมองหากาแฟลดน้ำหนัก

โดย ฟิตเน่ คอฟฟี่ มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ มีทั้งหมด 7 สูตรด้วยกัน ได้แก่
    1. ฟิตเน่ แบล็ค คอฟฟี่ กาแฟดำ ผสมโคเอนไซม์คิวเท็น และแอล-คาร์นิทีน กาแฟดำปรุงสำเร็จชนิดผง ที่คงความเข้ม เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ หอม...กลมกล่อม ผลิตจากสายพันธุ์โรบัสต้าที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ขม สำหรับผู้ที่เริ่มต้นดื่มกาแฟดำ หรือเลือกทานกาแฟลดน้ำหนัก ใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก หรือผู้ป่วยเบาหวาน เป็นกาแฟดำที่ให้พลังงานเพียง 20 Kcal ต่อแก้ว และยังเป็นกาแฟดำที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ เพื่อคุณประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟดำอย่างแท้จริง
    2. ฟิตเน่ คอฟฟี่ เซฟ เฮอร์เบิล กาแฟเพื่อสุขภาพ สูตรผสมดอกคำฝอยสกัด กาแฟสมุนไพร ปรุงสำเร็จชนิดผงที่ใช้เมล็ดกาแฟโรบัสต้าพันธุ์ดี เพิ่มคุณค่ากาแฟสมุนไพรด้วยสารสกัดจาก 3 สมุนไพรธรรมชาติ ทั้ง ดอกคำฝอย อบเชย และผลส้มแขก บล็อกแป้ง น้ำตาลและไขมันในซองเดียว เป็นกาแฟสมุนไพรสําหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ เหมาะสำหรับเป็นกาแฟลดน้ำหนัก ให้พลังงานเพียง 45 แคลอรี่/ซอง เป็นกาแฟสมุนไพรสูตรหวานน้อย ไม่ใส่น้ำตาล ใช้ "ซูคราโลส" เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล 
    3. ฟิตเน่ คอฟฟี่ เซฟ ผสมแอล-คาร์นิทีน กาแฟเพื่อสุขภาพ สูตรเฉพาะที่เพิ่มส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน และวิตามิน บี1 บี2 บี6 เป็นกาแฟแอลคาร์นิทีนที่คัดสรรส่วนผสมสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายและต้องการดูแลรูปร่างโดยเฉพาะ  ซึ่งกาแฟแอลคาร์นิทีน เป็นกาแฟที่มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการสลายไขมันระหว่างการออกกำลังกาย และลดอาการเหนื่อยล้า โดยจะมีประสิทธิภาพเมื่อทานก่อนออกกำลังกาย 30 นาที สำหรับใครที่มองหากาแฟแอลคาร์นิทีน เลือกฟิตเน่ คอฟฟี่ เซฟ กาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นพิเศษ ให้พลังงานเพียง 50 แคลอรี่/ซอง และไม่ใส่น้ำตาล ใช้ "ซูคราโลส" เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลตามแบบฉบับฟิตเน่
    4. ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมคอลลาเจน กาแฟเพื่อสุขภาพปรุงสำเร็จชนิดผง หอมเนียนนุ่ม พอดีๆ ลงตัวกับความหวานแบบไม่ผสมน้ำตาลทราย ที่เพิ่มคุณค่าคอลลาเจน และวิตามินซี กาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรูปร่างฟิต กระชับ ไม่หย่อนคล้อย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื่นและเต่งตึง ให้พลังงานเพียง 70 แคลอรี่/ซอง 
    5. ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากถั่วขาว กาแฟถั่วขาวเพื่อสุขภาพปรุงสำเร็จชนิดผง “กาแฟดีกรีรางวัลเหรียญทองระดับโลก” เข้มข้น หอม กลมกล่อม เป็นกาแฟถั่วขาวที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต (ข้าว,ขนมปัง, แป้ง ฯลฯ) สารสกัดจากถั่วขาว มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสะสมของอาหารประเภทแป้ง เพื่อไม่ให้ถูกเปลี่ยนเป็นน้ำตาลและไขมัน นอกจากนี้กาแฟถั่วขาวจากฟิตเน่ ยังมีส่วนผสมแอล-ไลซีน ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกายอีกด้วย ลงตัวกับความหวานแบบไม่ผสมน้ำตาลทราย ให้พลังงานเพียง 80 แคลอรี่/ซอง
    6. ฟิตเน่ คอฟฟี่ ใยอาหาร และคอลลาเจน กาแฟไฟเบอร์ กาแฟเพื่อสุขภาพ “ผสาน 9 คุณค่า เพื่อสุขภาพฟิต” ด้วยคุณประโยชน์ของใยอาหารในกาแฟไฟเบอร์จากฟิตเน่ที่มีมากถึง 4,000 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานผักน้อย มองหากาแฟไฟเบอร์เพื่อช่วยดูแลเรื่องระบบขับถ่าย และยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน เพื่อให้คุณค่าที่พอดีกับการดูแลรูปร่างและสุขภาพในทุก ๆ วัน ให้พลังงานเพียง 80 แคลอรี่/ซอง


เริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟแคลอรี่ต่ำ และสูตรที่ใช่สำหรับคุณ
ช่องทางการซื้อสินค้าโดยตรงหรือชอปปิ้งออนไลน์ – สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป สำหรับผู้ที่สะดวกในช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ สามารถชอปปิ้งออนไลน์ โดยดูรายละเอียดสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Live and Fit นอกจากช่องทางซื้อโดยตรงและชอปปิ้งออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2731-2333 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษ ผ่านทาง Line@ Live and Fit ได้ที่ @Liveandfit