0
PRICE
PRICE : 0 - 0 THB
FILTER

FITNE' Choco

1/1 Items
1/1 Items
1/1 Items

ฟิตเน่ ช็อกโก สูตรผสมใยอาหาร
โกโก้ เครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายๆ คน นอกจากความอร่อยแล้ว ประโยชน์โกโก้ก็มีอยู่มากมายหากทานในปริมาณที่พอเหมาะ เนื่องจากในโกโก้อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล (Polyphenol) ซึ่งเป็นสารเร่งการเผาผลาญในร่างกาย มีส่วนช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ช่วยป้องกันโรคเส้นเลือดตีบได้ดี 


นอกจากนี้ประโยชน์โกโก้ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวาน และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีอีกด้วย เพราะในโกโก้มีสารฟลาโวนอยด์ที่มีส่วนช่วยชะลอการย่อยและการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตในลำไส้ โดยจะไปกระตุ้นการหลั่งอินซูลินที่เป็นฮอร์โมนในการควบคุมการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้โกโก้เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง
การทานโกโก้ยังส่งผลให้เป็นคนอารมณ์ดีและมีความสุขโดยการหลั่งฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟิน รวมไปถึงประโยชน์โกโก้ยังมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์สมอง ช่วยเรื่องความจำ ความคิด การตัดสินใจ การรับรู้ และประโยชน์โกโก้ยังสามารถป้องกันการเกิดโรคโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุได้ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องปริมาณน้ำตาล และไขมันที่เมื่อสะสมในปริมาณมากแทนที่จะได้ประโยชน์อาจก่อให้เกิดโทษต่อร่างกายได้

ฟิตเน่ ช็อกโก สูตรผสมใยอาหาร  “ช็อคโกที่ใช่กว่า ดื่มดีทุกเวลา” เครื่องดื่มโกโก้ปรุงสำเร็จชนิดผงพร้อมดื่มแบบ 3 in 1 ที่ให้ประโยชน์โกโก้พร้อมคุณค่าจากใยอาหารสูงถึง 5,000 มิลลิกรัมต่อซอง แต่ให้พลังงานเพียง 60 แคลอรี่ และมีส่วนผสมสารสกัดจากถั่วขาว, แอล-กลูตาไธโอน ลงตัวกับรสชาติความหวานของซูคราโลส สารให้ความหวานแทนน้ำตาลที่ให้พลังงาน 0 แคลอรี่ แต่มีรสชาติหวานเหมือนน้ำตาลทรายแท้ ๆ และยังช่วยคงความหอมมันของโกโก้ไว้ อร่อย กลมกล่อม แบบไขมันต่ำ ดื่มได้ทุกวัน และทุกเวลา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรูปร่างฟิต และผิวพรรณสวยไปพร้อม ๆ กัน แบบไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาลและไขมัน แถมได้คุณค่าจากใยอาหารไปเต็มๆ

คุณประโยชน์ของ ฟิตเน่ ช็อกโก
• ใยอาหารสูง ช่วยเรื่องการขับถ่ายของเสียและไขมันออกจากร่างกาย
• ไขมันต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง และสุขภาพ
• ผสมสารสกัดจากถั่วขาว มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ป้องกันการเปลี่ยนแปลงแป้ง (คาร์โบไฮเดรต) เป็นน้ำตาล และช่วยลดปริมาณแคลอรี่ในร่างกาย
• ผสมแอล-กลูตาไธโอน มีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดีขึ้น

อย่างไรก็ตามการทานโกโก้ก็ต้องทานในปริมาณที่พอเหมาะ และเลือกเครื่องดื่มผงโกโก้ ที่ไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบมากกว่าที่ชงจากผงช็อกโกแลต เนื่องจากผงโกโก้มีปริมาณไขมันน้อยกว่า เราจึงสามารถดื่มด่ำกับรสและกลิ่นที่โปรดปรานได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกลัวอ้วน ยิ่งเพิ่มคุณค่าจากใยอาหารยิ่งใช้สำหรับดื่มได้ในทุกวัน